[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Trong suốt 20 năm qua, các cuộc thảo luận về việc làm thế nào để trang bị cho những nhà lãnh đạo trước khi bắt đầu sự nghiệp giáo dục, xuất hiện với tần suất nhiều hơn trong các diễn đàn chính trị và mang tính chất chuyên nghiệp hơn.

Những cuộc tranh luận về vị trí, hình dạng và tính phức tạp của những điều tạo nên sự phát triển đầy ý nghĩa này, rất phổ biến tại các ranh giới về địa lý, hệ thống và văn hoá. Các hoạt động này được quan tâm rộng rãi hơn và được tiến hành nghiên cứu những yếu tố tạo nên sự thành công của đội ngũ lãnh đạo nhà trường.

Trong thời điểm hiện tại, bạn đã chấp nhận được rằng bạn không thể thảo luận về sự thành công của lãnh đạo mà không tham khảo tài liệu về sự phát triển của lãnh đạo hoặc ngược lại, nghiên cứu về sự phát triển của lãnh đạo mà không tham khảo những tài liệu về lý do tại sao và làm thế nào để lãnh đạo làm việc hiệu quả nhất.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image source=”featured_image” img_size=”full” add_caption=”yes”][/vc_column][/vc_row]