Cộng tác viên

Trang Thông tin Giáo dục Teach For Vietnam (TFV Edu News) ra đời nhằm mục đích phục vụ cộng đồng và hỗ trợ phát triển kiến thức chuyên môn cho Teach For Vietnam. Do mới ở giai đoạn manh nha, khởi đầu và chưa có tài trợ nên chúng tôi kêu gọi sự tham gia tình nguyện của các thành viên và cộng tác viên ở cả ba công đoạn, biên tập, biên dịch và hiệu đính. Nếu bạn quan tâm xin vui lòng gửi CV cho Nhóm chủ trương và dịch thử 1-2 trang thuộc 1 trong 15 chủ đề liên quan do chúng tôi đưa ra. Nếu đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ mời bạn đồng hành và hợp tác cùng TFV.

Lưu ý: Việc bạn được gửi bài để dịch cũng như việc bạn nộp bài đã dịch không đảm bảo chắc chắn bài dịch của bạn sẽ được hiệu đính, biên tập và công bố trên TFV Edu News tuy nhiên bản quyền dịch vẫn thuộc về bạn, chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng hay chuyển giao cho bất cứ ai khi chưa có sự đồng ý của chính bạn.

Lợi ích của việc trở thành thành viên nhóm biên tập và cộng tác viên với trang thông tin giáo dục của TFV bao gồm:

  • Rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành giáo dục;
  • Cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn một trong 15 lĩnh vực giáo dục nêu trên và khác;
  • Đóng góp vào sự phát triển và hỗ trợ của cộng đồng giáo dục tại Việt Nam;
  • Được cấp giấy chứng nhận bởi TFV (có thể đưa vào hồ sơ xin học bổng, xin việc làm) nếu đóng góp từ 1 bài dịch trở lên.
  • Được xem là thành viên chính thức của TFV Edu News nếu có 3 bài dịch/reviews được chấp thuận và tối thiểu phải đóng góp 1 bài/tháng.
  • Được nhận thù lao trong trường hợp dự án xin được tài trợ hoặc bài dịch được sử dụng trong các ấn phẩm phát hành có thu phí.